Đánh giá năng suất và phẩm chất của một số giống/ dòng lúa tép hành đột biến tại tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Thành Phước (Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích đánh giá năng suất và phẩm chất gạo của các Giống / dòng lúa Tép hành đột biến ở vùng thuần lúa và tôm lúa tại tỉnh Sóc Trăng. Đề tài được thực hiện ở vụ Đông xuân trong 2 năm ( 2001 - 2003 ), với 6 dòng Tép hành đột biến của bộ môn Khoa học Cây trồng, khoa Nông nghiệp đại học Cần Thơ và 2 giống Tép hành đột biến và giống OM 723-11 làm đối chứng. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu nhiên với 3 lần lặp lại.