Nghiên cứu đề xuất các giải pháp sản xuất sạch hơn cho nhà máy chế biến thuỷ sản Tân Thành, công ty nông sản thực phẩm xuất khẩu tỉnh Cà Mau = - Cao, Thanh Liêu (Đại học Cần Thơ, 2004)
Chế biến thủy sản là ngành công nghiệp có thể gây ô nhiễm môi trường nếu không xử lý thích hợp. Sản xuất sạch hơn là một giải pháp toàn diện để giải quyết vấn đề này. Nội dung của đề tài có hai phần chính : phần 1 : nghiên cứu thực tế hiện trạng của nhà máy trong các công đoạc chế biến; phần 2 : Đề xuất các giải pháp sản xuất sạch hơn tại nhà máy.