(untitled) - Hoàng, Phát Đạt (Cần Thơ, 2003)
Luận văn này gồm 3 chương : Chương 1 : Dòng điện và từ trường, trình bày khái quát về từ trường và dòng điện, dòng điện siêu dẫn trong thế giới vô cơ; Chương 2 : Sự hình thành mômen từ và dòng điện trong não người; Chương 3 : Điện áp của dòng điện trong não người.
Keywords: Magnetism,Physics