(untitled) - Nguyễn, Bá Hiệp (Cần Thơ, 2002)
Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường đô thị, cây xanh được cho là đóng vai trò hết sức quan trọng và không thể thiếu được. Gần đây, Phan Thiết đang ra sức chỉnh trang bề mặt đô thị, đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ cho mũi nhọn kinh tế du lịch và đưa đời sống kinh tế, văn hóa của thành phố đi lên, xứng đáng là trung tâm, kinh tế, văn hóa, chính trị của Tỉnh Bình Thuận.Định hướng phát triển mảng xanh đô thị và bảo tồn các địa điểm xanh. Và định hướng phát triển mảng xanh đô thị Thành phố Phan Thiết đến 2010.
Keywords: City planning,Lanscape architecture,Plants, ornamental; Vietnam