Tình hình nhiễm sán lá gan trên bò tại Thành phố Cần Thơ và Tỉnh An Giang và thử hiệu lực một số thuốc tẩy trừ - Nguyễn, Thị Hưng Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài khảo sát tình hình nhiễm sán lá gan trên bò tại Cần Thơ và An Giang qua việc kiểm tra 500 mẫu phân ở các giống bò lai sind, bò ta trên các lứa tuổi dưới 1 năm, 1-2 năm, trên 2 năm giữa hai điều kiện chăn nuôi gia đình và chăn nuôi tập trung; Mổ 200 con bò lứa tuổi giết mổ có nguồn gốc tại Cần Thơ và An Giang; Thử nghiệm 3 lọai thuốc tẩy sán lá gan để tìm hiệu lực tẩy trừ sán lá gan của thuốc