Xấp xỉ ổn định lời giải của bài toán cauchy cho phương trình poisso trong nửa mặt phẳng trên - Cao, Hữu Hòa (Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài trình bày vấn đề xấp xỉ ổn định lời giải của bài toán cauchy cho phương trình poisson trong nửa mặt phẳng trên