Hiệu quả xử lý nước thải sau hầm ủ biogas cảu lò giết mổ bằng lục bình (waterhycinth) - Dương, Thúy Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung nghiên cứu khả năng hấp thụ chất hữu cơ, nitơ và photpho của lục bình, hiệu suất xử lý nước thải sau hầm ủ biogas của lò giết mổ gia súc bằng ao lục bình