(untitled) - Dương, Thúy Hoa (Cần Thơ, 2004)
Nội dung nghiên cứu khả năng hấp thụ chất hữu cơ, nitơ và photpho của lục bình, hiệu suất xử lý nước thải sau hầm ủ biogas của lò giết mổ gia súc bằng ao lục bình
Keywords: Environmental sciences