(untitled) - Nguyễn, Thanh Tuấn (Cần Thơ, 2004)
Đề tài này nghiên cứu ảnh hưởng của ozone và từ trường đến sự cân bằng ion proton H+ (pH) và thế oxi hóa khử (Eh) của dung dịch nước đất nhiễm phèn
Keywords: Magnetism,Physics