(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Vân (Cần Thơ, 2001)
Đề tài nhằm mục đích bổ sung thêm hột phấn cho nuốm nhụy để sự thụ phấn và sự thụ tinh xảy ra tốt hơn, nâng cao tỉ lệ đậu trái và chất lượng trái sầu riêng, tạo trái cân đối làm tăng vẻ mỹ quan, tăng giá trị thương phẩm, phân bố trái ở những vị trí cành thuận lợi và tận dụng được đặc tính tốt của hột phấn chọn làm cây cha.
Keywords: Durio