Tìm hiểu một số biện pháp kỹ thuật nâng cao hiệu quả ương cua giống scylla paramamosain : - Trần, Thị Hồng Hạnh (Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài đã thí nghiệm dựa trên cua con Scylla paramamosain nhằm tìm hiểu các biện pháp kỹ thuật để nâng cao hiệu quả sản xuất cua giống ở giai đoạn ương, bao gồm xác định mật độ ương, giá thể, thức ăn thích hợp và kỹ thuật vận chuyển cua con đến ao nuôi.