Xấp xỉ ổn định lời giải của bài toán cauchy cho phương trình poisson trong nửa không gian trên : - Phạm, Minh Triển (Đại học Cần Thơ, 2003)
Giới thiệu về công thức tích phân cơ bản, hàm Green trong nửa không gian trên. Cụ thể dựa vào công thức Gauss-Ostrogradsky thành lập được các công thức Green, từ đó ta có được các công thức tích phân cơ bản và hàm Green trong nửa không gian trên. Xét bài toán Cauchy cho phương trình Poisson trong nửa không gian trên với dữ kiện Cauchy, được cho trên một phần biên của miền, trong đó đạo hàm theo hướng pháp tuyến ngoài trên biên miền.