(untitled) - Trần, Minh Hòa (Cần Thơ, 2003)
Nội dung chương 1 của luận văn được dùng để nghiên cứu một cách tỉ mỉ tính đặc trưng duy nhất này, bên cạnh các khái niệm chung về các đại lượng bức xạ được dùng trong viễn thám, phản xạ của các đối tượng trên bề mặt. Chương 2 trình bày cơ chế hoạt động của hai loại đầu đo điển hình là các máy quét đa phổ và các đầu đo vi sóng, ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu qua các kênh phổ và ứng dụng của các kênh phổ này
Keywords: Aerial photography,Remote sensing