Tính nửa liên tục trên theo tham số của nghiệm bất đẳng thức biến phân và mở rộng : - Đặng, Thị Mỹ Vân (Đại học Cần Thơ, 2003)
Luận văn đã trình bày các kết quả chính sau đây : Chương 1 : giới thiệu các kết quả nghiên cứu bước đầu của tác giả về điều kiện đủ cho tính nửa liên tục trên của ánh xạ nghiệm của bài toán bất đẳng thức biến phân suy rộng phụ thuộc tham số, và bài toán giả bất đẳng thức biến phân suy rộng phụ thuộc tham số; Chương 2 : nghiên cứu về tính nửa liên tục trên của ánh xạ nghiệm của bài toán giả bất đẳng thức vectơ phụ thuộc tham số cho cả trường hợp anh đơn trị và đa trị; Chương 3 : trình bày các kết quả về điều kiện đủ cho tính nửa liên tục trên của ánh xạ nghiệm của các bài toán cân bằng suy rộng, bài toán cân bằng vectơ suy rộng phụ thuộc một tham số và phụ thuộc hai tham số.