(untitled) - Trần, Diệu Minh (Cần Thơ, 2004)
Luận văn trình bày lại một số công thức biểu diễn tích phân, qua đó thiết lập một số dạng tổng quát của bất đẳng thức thuộc loại Ostrowski. Sử dụng các bất đẳng thức được trình bày để khảo sát sự hội tụ của công thức cầu phương và đánh giá sai số trong các công thức tính tích phân số.
Keywords: Analysis; Integral Inequalities