Văn học đời Trần - Ngô Tất Tố (Khai Trí, 1960)
Với dung lượng nhỏ nhưng những bài trích dẫn đều có in cả nguyên bản bằng chữ Hán và các từ đều được chú giải rất cẩn thận thuận tiện cho việc tra cứu và đối chiếu với các bản dịch khác