(untitled) - Ngô Tất Tố (Sài Gòn, 1960)
Với dung lượng nhỏ nhưng những bài trích dẫn đều có in cả nguyên bản bằng chữ Hán và các từ đều được chú giải rất cẩn thận thuận tiện cho việc tra cứu và đối chiếu với các bản dịch khác
Văn học Việt Nam trung đại 1 (thế kỷ X-nửa đầu XVIII)
Keywords: vietnamese literature - 14th century - history and criticism