(untitled) - Nguyễn, Q. Thắng (Thành phố Hồ Chí Minh, 1995)
Nghiên cứu các tác giả, tác phẩm với nền văn học Việt Nam như: Hồ Biểu chánh, học giả Nguyễn Hiến Lê, Vũ Anh Khanh, thơ văn Phan châu chinh.Văn chương và xã hội. Lịch sử tư tưởng văn hoá việt Nam từ cuối thế kỷ 19 tới nay.
Keywords: Vietnamese literature