(untitled) - Nguyễn, Khuyến (Hà Nội, 1973)
Đây là tuyển tập chọn lọc dùng trong nhà trường về NK và TTX. Muốn tìm hiểu sâu về từng người chúng ta phải đọc cuốn " Thơ văn Nguyễn Khuyến " hoặc " Thơ văn Trần Tế Xương"
Keywords: vietnamese poetry - 19th century