(untitled) - Trần, Khắc Phương (Cần Thơ, 2003)
Kết quả điều tra và khảo sát của đề tài cho thấy " bệnh nám bẹ " xuất hiện và gây hại nặng nhất trong vụ Hè thu sớm và Đông xuân muộn, đặc biệt ở những vùng lúa có thời gian cách ly giữa 2 vụ ngắn, ruộng lúa được sạ dầy ( trên 200kg/ha ) và thường xuyên bị khô hạn. Hầu hết các giống lúa được điều tra đều có thể bị nhiễm nặng, ngay cả lúa hoang ( lúa cỏ ).
Keywords: Plants, protection of,Rice