Khảo sát sự đa dạng sinh học của nấm Rhizoctonia solani thu thập tại ba vùng có tập quán canh tác khác nhau trong tỉnh Tiền Giang - Phạm, Hoàng Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 1998)
Khảo sát các đặc tính phát triển của sợi nấm, thời gian tạo hạch, sự kết hợp vô tính (anastomosis) và tính gây bệnh cho lúa của các chủng nấm thu thập tại tỉnh Tiền Giang và cuối cùng để đánh giá tính đa dạng về mặt sinh học của chúng.