(untitled) - Vũ, Ngọc Hoài (Cần thơ, 2003)
Đề tài thí nghiệm gồm năm nghiệm thức được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 8 lặp lại, mỗi lặp lại nhận 25 gà thí nghiệm. Tất cả các nghiệm thức đều tác động một quy trình tiêm phòng vaccin & thuốc bổ dưỡng và cung điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng. Các nghiệm thức bao gồm : Nghiệm thức 1 ( đối chứng ) : TĂHH A, bao gồm các thực liệu tại địa phương được phối chế theo nhu cầu dinh dưỡng của gà qua từng giai đoạn tuổi; Nghiệm thức 2 : TĂHH A + 2%% Mycosord; Nghiệm thức 3 : TĂHH A + 400ppm Aurofac; Nghiệm thức 4 : TĂHH A + 2%% Bio-Mos; Nghiệm thức 5 : TĂHH A + 1%% Mycosord + 1%%Bio-Mos.
Keywords: Chickens