(untitled) - Huỳnh, Mỹ (Cần Thơ, 2004)
Đề tài khảo sát tác dụng của chế phẩm Biolac trên khả năng sinh trưởng, trong phòng chống bệnh tiêu chảy heo con và tỉ lệ tiêu hoá trên heo sau cai sữa, hai thí nghiệm trên 24 bầy heo con và 12 heo sau cai sữa với 4 mức độ bổ sung Biolac trong khẩu phần (0; 0,02; 0;06 và 0;12%) đã được thực hiện tại thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang và trại heo thực nghiệm của khoa Nông nghiệp trường đại học Cần Thơ, cho thấy chế phẩm sinh học Biolac có tác dụng tốt trên heo con từ 0 - 60 ngày tuổi và heo thịt.
Keywords: Swine; Diseases