(untitled) - Nguyễn, Văn Nhàn (Cần Thơ, 2003)
Bài toán ngược xác định nguồn, khái quát hoá các bài toán cụ thể, nguồn trong luận văn được xem như một hàm hay một độ đo xác định trên một miền hay trên một siêu phẳng trong Rn và dữ kiện của bài toán nhận được từ giá trị của các trường thế như trường thế thể tích, trường thế mặt lớp đơn và lớp kép. Giống như hầu hết các bài toán ngược xác định nguồn là một bài toán không chỉnh theo nghĩa của Hadamard.
Keywords: Intergal calculus and equations