(untitled) - Straub, F. B. (Hà Nội, 1974)
Sách trình bày cấu trúc, tính chất, chức năng các thành phần cấu tạo chủ yếu của tế bào (Tĩnh hóa sinh học); đồng thời trình bày về quá trình chuyển hóa các chất chủ yếu trong hệ thống sống (Động hóa sinh học)
Keywords: Biochemistry