Năng suất sinh trưởng của heo thuần và lai giữa các giống yorkshire, landrace, duroc nuôi tại trại heo giống phước thọ tỉnh Vĩnh Long - Huỳnh, Thanh Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Luận văn" Năng suất sinh trưởng của heo thuần và lai giữa các giống yorkshire, landrace, duroc nuôi tại trại heo giống phước thọ tỉnh Vĩnh Long" , gồm 4 phần lớn. Phần một , trình bày cơ sở lý luận chăn nuôi heo trong và ngoài nước, nguồn gốc các loại heo, các ảnh hưởng bên ngoài đến heo. Phần hai, giới thiệu phương pháp cùng phương tiện nghiên cứu. Phần ba, tác giả đưa ra các kết quả nghiên cứu, nhận xét. Phần cuối, là những kiến nghị để cho chất lượng đàn heo giống ngày càng được cải thiện.