(untitled) - Bùi, Phương Mai (Cần Thơ, 2003)
Đề tài " trách nhiêm Hiệu quả của một số chất điều hoà sinh trưởng thực vật đến khả năng đậu trái xoài cát Hoà Lộc" được thực hiện tại Nông trường Sông Hậu, tỉnh Cần Thơ năm 2001 và năm 2002. Thí nghiệm được thực hiện trên xoài Cát Hoà Lộc bốn năm tuổi và được phun 2 lần (1 và 4 tuần sau khi đậu trái) các chất điều hoà sinh trưởng thực vật: NAA (40 ppm), GA3 (30ppm), hợp chất ĐHCT (10ppm) ở dạng riêng lẻ hay kết hợp.
Keywords: Mango