(untitled) - Nguyễn, Trí Tuấn (Cần Thơ, 2003)
Giới thiệu chung về lý thuyết huỳnh quang của các chất bán dẫn, hiệu ứng cầm giữ lượng tử trong silic kích thước nanomet, các kỹ thuật chế tạo vật liệu màng mỏng; trình bày phương pháp thực nghiệm, chế tạo mẫu, thiết bị và các phương pháp đo; Thảo luận về khảo sát kích thước và đặc tính cấu trúc của hạt nano silic, tính chất quang của mẫu chưa xử lý và gel có các hạt nano silic
Keywords: Soild state phyics