Mô đun hữu hạn sinh trên vành chính - Đặng, Đình Chắt (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung luận văn phát biểu và chứng minh một số tính chất liên quan đến modun hữu hạn sinh và chứng minh một số modun hữu hạn sinh trên vành đai chính