(untitled) - Nguyễn, Đức Sáng (Cần Thơ, 1998)
Đề tài được tiến hành tại Hà Tiên, Kiên Giang, từ tháng 1 năm 1997 tới tháng 5 năm 1998, nhằm khảo sát: thành phần lòai, sự phân bố và một dố đặc tính sinh học có liên quan đến sự gây hại của chuột, khảo sát sự biến động quần thể chuột và một số yếu tố ngoại cảnh có liên quan đến sự tăng giảm mật số chuột và xác định hiệu quả của một số kỹ thuật phòng trị
Keywords: Field crops,Pests,Plants, protection of,Rice; Diseases and pests,Control,Diseases and pests