(untitled) - Nguyễn, Thành Nghĩa (Cần Thơ, 2004)
Nội dung của luận văn gồm có 2 phần, chương 1 nói về phương trình vi phân dạng trung hòa, chương 2 trình bày về nghim xấp xỉ của phương trình vi phân chậm trung hòa. Ngoài việc chứng minh các định lý về sự tồn tại các nghiệm xấp xỉ chấp nhận được, sau mỗi mô hình luận văn còn đưa ra một vài ví dụ minh họa
Keywords: Differential equations