Khảo sát thành phần Triterpen Glycosid trong hạt mướp đắng, Momordica Charantia L . Họ bầu bí (Cucurbitaceae) - Võ, Hồng Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài "Khảo sát thành phần Triterpen Glycosid trong hạt mướp đắng, Momordica Charantia L . Họ bầu bí (Cucurbitaceae)", Tác giả nghiên cứu thành phần hoá học của mướp đắng . Bằng phương pháp chiết xuất bởi dung môi, dùng sắc ký cột, sắc ký lớp mỏng và các phương pháp phổ nghiệm như IR, UV, RMN, MS để xác định cấu trúc, ...Tác giả ly trích và nhận diện được hai triterpen glycosid có trong hạt mướp đắng trồng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.