(untitled) - Phan, Tiến Hùng (Cần Thơ, 2004)
Đề tài" Phương trình boltzmann và hiệu ứng hall", Tác giả thông qua việc giải phương trình Boltzmann dừng trong gần đúng thời gian phục hồi để xác địnhhàm phân bố không cân bằng nhiệt của chất khí điện tử, khảo sát các hiện tượng vận chuyển như hiện tượng dẫn nhiệt, hiện tượng dẫn điện, hiện tượng nhiệt điện và hiện tượng Gavanic - từ trong hai trường hợp không suy biến và khí suy biến.
Keywords: Physics