(untitled) - Nguyễn, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2004)
Phương pháp phân tích SPC (Market Structure, Conduct, and Performance) và lý thuyết 4p (Product, Price, Position, and Promotion) về chiến lược thị trường đã được sử dụng kết hợp trong nghiên cứu phân tích 217 mẫu phỏng vấn trực tiếp, bao gồm các cơ sở nuôi trồng thuỷ sản, đánh bắt thuỷ sản, bán buôn thuỷ sản, bán lẻ thuỷ sản, chế biến xuất khẩu thuỷ sản, hộ tiêu dùng lớn, và hộ gia đình có sử dụng sản phẩm thuỷ sản.
Keywords: Fisheries