(untitled) - Nguyễn, Ý Nguyện (Cần Thơ, 1999)
Đề tài" Ảnh hưởng của các mức Protein thô và bổ sung Acid Amin trong khẩu phần trên khả năng sinh trưởng heo lai (Yorkshire x Heo địa phương) nuôi thịt" gồm ba phần lớn. Phần một, ảnh hưởng của dinh dưỡng lên sự tăng trưởng của heo. Phần hai, trình bày hai thí nghiệm; thí nghiệm một, thử nghiệm ảnh hưởng các mức độ, prôtein thô khác nhau trên khả năng sinh trưởng heo lai.Thí nghiệm hai, thử nghiệm ảnh hưởng 2 mức độ protein thô và bổ sung lys, met trên khả năng sinh trưởng heo lai nuôi thịt. Phần ba, phân tích kết quả thu được và đề xuất kiến nghị.
Keywords: Veterinary medicine