Mối liên hệ giữa các số fermat và cấu trúc nhóm hữu hạn : - Tạ, Thanh Thủy Tiên (Đại học Cần Thơ, 2004)
Luận văn được chia thành 4 chương : chương 1 : trình bày một số kiến thức về số học và đại số cần thiết sử dụng trong việc xây dựng và chứng minh một số lý thuyết được trình bày ở các chương sau; chương 2 : mối liên hệ giữa số nguyên tố Fermat và cấu trúc hữu hạn, đưa ra các khái niệm về nhóm hữu hạn có POS và mối liên hệ của chúng với các số Fermat; chương 3 : khảo sát xét tính có POS của các nhóm cấp từ 1 đến 30. Bên cạnh đó, đưa ra các ví dụ cụ thể để trả lời các câu hỏi mở. chương 4 : phụ lục.