(untitled) - Dương, Thị Tuyền (Cần Thơ, 2006)
Chủ đề của luận văn " khảo sát hiện tượng đa cộng tuyến trong phân tích hồi quy " được chí thành 2 chương. Chương 1 : trình bày những kiến thức cơ bản cần thiết trong lý thuyết hồi quy. Chương 2 : Đa cộng tuyến : khảo sát một số vấn đề về tác động của đa cộng tuyến, cách thức chẩn đoán của hiện tượng này và một số phương pháp khắc phục.
Keywords: Mathematics