Nghiên cứu hạt độ thức ăn thích hợp trong khẩu phần theo thịt : - Huỳnh, Kim Lan (Đại học Cần Thơ, 1999)
Đề tài nhằm mục đích xác định hạt độ thức ăn thích cho heo nuôi thịt trong các giai đoạn từ 30 đến 60 kg và từ 60 đến 100 kg về mặt tiêu thụ thức ăn, tăng trọng và hiệu quả kinh tế của chế biến thức ăn và của chăn nuôi, đồng thời kiểm tra tỉ lệ tiêu hóa dưỡng chất ở từng cỡ hạt độ đối với heo thịt. Đề tài được thực hiện với 12 heo thịt giống Yorshire lai, có trọng lượng ban đầu 30kg/con, nuôi cá thể tại trại Vàm Cống, An Giang từ tháng 6 đến tháng 11/1998.