Điều tra và đáng giá hệ thống canh tác lấy cây ăn trái làm nền trên đất xám xã Đồng Nơ, Bình Long, bình Phước năm 1997 - Nguyễn, Văn Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 1998)
Đề tài Tìm hiểu hiện trạng canh tác lấy cây ăn trái làm nền ở vùng đất xám cao lệ thuộc nước trời vùng Đông Nam Bộ, phân tích hiệu quả kinh tế- kỹ thuật các hệ thống cây ăn trái khác nhau để tìm ra hệ thống canh tác tốt nhất cho việc đầu tư phát triển cây ăn trái ở vùng này trong tương lai