Kết quả và qui trình quản lý các cơ sở dữ liệu quy hoạch sử dụng đất đai tỉnh Kiên Giang đến năm 2010 bằng kỹ thuật thông tin địa lý (GIS) - Trần, Văn Măng (Trường Đại học Cần Thơ, 1999)
Luận văn trình bày các kết quả và hệ thống hóa lại, quản lý, lưu trữ, thống nhất các thông tin về tài nguyên đất đai và xây dựng một quy trình quản lý nguồn dữ liệu của quy hoạch đất đai bằng kỹ thuật GIS thông qua các phần mềm máy tính và trang thiết bị chuyên dùng