(untitled) - Hứa, Chu Khem (Cần Thơ, 2001)
Đề tài thực hiện đánh giá những những kết quả tích cực cùng những tác hại về sản xuất và môi trường sau khi có "dự án thủy lợi Ba Rinh- Tà Liêm và Quản lộ- Phụng Hiệp", sau đó xác định và đề xuất những giải pháp khắc phục và những vấn đề cần giải quyết trong thời gian tới
Keywords: Irrigation engineering,Water supply, agricultural