(untitled) - Ngô, Hùng Dũng (Cần Thơ, 2002)
Nội dung Xác định thành phần loài cùng đặc tính sinh học, sinh thái của sâu đục trái nhãn và thiên địch có liên quan. Khảo sát hiệu quả của một số biện pháp phòng trị hữu hiệu sâu đục trái nhãn như: Vai trò của thiên địch và hiệu lực của một số loại thuốc hóa học đặc trị. Đễ xuất biện pháp phòng trị sâu đục trái nhãn tại Vĩnh Long trên quan điểm IPM.
Keywords: Longan