Điều tra và đánh giá mô hình canh tác theo vùng sản xuất Huyện Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang năm 1996- 1997 - Lê, Thị Chức (Trường Đại học Cần Thơ, 1998)
Đề tài điều tra và đánh giá hiệu quả mô hình canh tác trên các vùng sản xuất khác nhau trên địa bàn huyện Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang để quy hoạch sử dụng đát có hiệu quả