(untitled) - Nguyễn, Phước Đằng (Cần Thơ, 1999)
Đề tài được thực hiện trên 13 giống/quần thể nhãn ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Mười một hệ enzyme với 20 locus ( locút ) đa hình ( Aco-2, Dia-1, Dia-3, Got-1, Got-2, Idh-2, Lap-1, Me1, Me-2, Mdh-2, Mdh-3, Mdh-5, Pgd-1, Pgd-3, Pgi-2, Pgm-1, Pgm-2, Pgm-3, Skdh-1, Skdh-2 ) gồm 43 alen đã được xác định như những bộ dấu dùng để đánh giá, nhận diện và phân loại nguồn tài nguyên di truyền nhãn ở ĐBSCL.
Keywords: Longan