(untitled) - Nguyễn, Thanh Sơn (Cần Thơ, 2001)
Đề tài sử dụng phương pháp đánh giá nhanh nông thôn (PRA) với 70 nông dân tham gia và điều tra 110 hộ trong vùng dự án để tìm hiểu điều kiện tự nhiên, yếu tố kinh tế - xã hội, hệ thống hỗ trợ sản xuất và các yếu tố tác động đến nông dân hợp tác trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ gạo chất lượng cao.
Keywords: Rice