(untitled) - Trần, Thị Ngọc Tuyết (Cần Thơ, 2003)
Nội dung luận văn đã khảo sát hai bài toán ngược quan trọng trong địa-vật lý một cách tương đối hoàn chỉnh: Xây dựng mô hình, các nghiệm xấp xỉ ổn định và tính toán dựa trên các bó lệnh của mathematica
Keywords: Mathematics