(untitled) - Trần, Thị Hồng Hạnh (Cần Thơ, 2003)
Các thí nghiệm đã được thực hiện trên cua con Scylla paramamosain nhằm tìm hiểu các biện pháp kỹ thuật để nâng cao hiệu quả sản xuất cua giống ở giai đoạn ương, bao gồm xác định mật độ ương, giá thể, thức ăn thích hợp và kỹ thuật vận chuyển cua con đến ao nuôi.
Keywords: Crabs,Freshwater Fishes; Breeding