(untitled) - Nguyễn, Hoàng Xinh (Cần Thơ, 2003)
Nội dung luận văn chia làm ba chương: Chương 1 Trình bày các khái niệm cơ bản và các kết quả dùng cho các chương 2 và 3. Chương 2 Trình bày các khái niệm và các tính chất của ánh xạ phản đối xứng. Chương 3 Trình bày sự tồn tại các ánh xạ phản đối xứng trong các trường hợp đã xảy ra của mệnh đề 2.11
Keywords: Algebras, linear