(untitled) - Nguyễn, Phương Thảo (Cần Thơ, 2003)
Đề tài đưa ra các giải pháp sản xuất sạch hơn tại nhà máy chế biến thuỷ sản Việt Hải được xác định dựa trên phương pháp luận sản xuất sạch hơn, mô tả việc bố trí thí nghiệm tại công đoạn rửa sản phẩm. Thí nghiệm áp dụng giải pháp sản xuất sạch hơn tại công đoạn rửa dụng cụ được tiến hành tại xưởng sơ chế của nhà máy
Keywords: Environmental engineering,Environmental pollution,Pollution; Environmental aspects