(untitled) - Phạm, Văn Quỳnh (Cần Thơ, 2003)
Đề tài hướng tới việc đánh giá tác động của các biện pháp chuyển giao tiến bộ kỹ thuật về IPM, đánh giá mức độ đáp ứng trong nhận thức, thái độ, tập quán của nông dân trong công tác quản lý dịch hại. Đề tài đã được tiến hành theo phương pháp điều tra KAP từ 6/1198 đến 4/1999.
Keywords: Integrated Control